all about public relations

NEWS

เอปสันหนุนโปรเจ็ก “Zhuang” โปรเจ็กเตอร์เปลี่ยนประสบการณ์ช้อปปิ้งสินค้าแฟชั่นในสิงคโปร์

DATE: 5 October 2016
Epson, เอปสัน

เอปสัน ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายโปรเจ็กเตอร์อันดับหนึ่งของโลก 15 ปีซ้อน  เผยความสำเร็จในการขยายตลาดสู่วงการแฟชั่นเอเชีย  โดยโปรเจ็กเตอร์เอปสันได้รับเลือกให้เข้าร่วมในการจัดแสดงสินค้าแฟชั่นของเหล่าดีไซเนอร์ชื่อดังสิงคโปร์  ภายใต้โปรเจ็ก “Zhuang” หรือ “บ้านแห่งดีไซเนอร์สิงคโปร์”  ที่จัดขึ้นโดยสหพันธ์สิ่งทอและแฟชั่นแห่งสิงคโปร์, TANGS ห้างสรรพสินค้าชื่อดัง และคณะกรรมการการท่องเที่ยวสิงคโปร์
 
นายยรรยง มุนีมงคลทร ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอปสัน (ประเทศไทย)​ จำกัด กล่าวว่า “โปรเจ็กเตอร์ของเอปสันได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นในวงการแฟชั่น   เนื่องจากเจ้าของแบรนด์สินค้าและดีไซเนอร์ต่างหันกลับมาให้ความสำคัญกับการพรีเซนต์สินค้าในรูปแบบใหม่ๆ  ที่ไม่ยึดติดกับจอภาพสี่เหลี่ยมเพราะต้องการถ่ายทอดถึงความคิดสร้างสรรค์ เอกลักษณ์ของแบรนด์และตัวดีไซเนอร์ได้อย่างเต็มที่  รวมถึงยังช่วยสร้างการจดจำต่อแบรนด์สินค้าได้ง่ายยิ่งขึ้น  เช่นเดียวกับห้างสรรพสินค้าที่ได้เลือกใช้โปรเจ็กเตอร์ในการจัดแสดงสินค้าแฟชั่น และสินค้าที่เน้นขายไอเดีย เพื่อดึงดูดความสนใจและกระตุ้นความต้องการของผู้ซื้อสินค้าให้เพิ่มขึ้น  การที่เอปสันได้เข้าไปมีส่วนร่วมในโปรเจ็ก “Zhuang” นี้  นับว่าเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จของการเปิดตัวเอปสันในวงการแฟชั่นและวงการธุรกิจค้าปลีกในเอเชีย”
 
“โปรเจ็ก Zhuang หรือ “บ้านแห่งดีไซเนอร์สิงคโปร์” ถือว่าเป็นโปรเจ็กใหม่  ที่จัดขึ้นโดยสหพันธ์สิ่งทอและแฟชั่นแห่งสิงคโปร์ และ TANGS ห้างสรรพสินค้าชื่อดังของเกาะสิงคโปร์บนถนนออร์ชาร์ด   โดยความร่วมมือของ คณะกรรมการการท่องเที่ยวสิงคโปร์ ที่ต้องการผสมผสานแฟชั่นเข้ากับงานศิลปะและเทคโนโลยี   เพื่อสร้างสรรค์ รูปแบบการจัดแสดงและการนำเสนอขายสินค้าแฟชั่นที่แปลกใหม่  ไม่ซ้ำใคร และสามารถดึงดูดผู้ซื้อให้มีส่วนร่วมกับแบรนด์ได้”
 
“ผลงานของเหล่าดีไซเนอร์นั้น  จะถูกจัดแสดงผ่านโปรเจ็กเตอร์ความสว่างสูงของเอปสัน  ด้วยเทคนิค 3D Mapping โดยการเปลี่ยนคอลเล็กชั่นในแต่ละชุดของดีไซเนอร์  จะใช้การฉายภาพของชุดลงบนหุ่น  รวมไปถึงการสร้างบรรยากาศใน Pop-up shop ที่เป็นพื้นที่จัดแสดงผลงานของดีไซเนอร์  ซึ่งโปรเจ็กเตอร์เอปสันที่ใช้จะมีตั้งแต่รุ่น EB-G6970WU, EB-G6900, EB-585Wi Ultra short throw และ EB-4650” นายยรรยง กล่าว
 
Pop-up shop จะเปิดให้บริการตั้งแต่วันศุกร์ที่ 16 กันยายนนี้ ไปจนถึงกลางเดือนเมษายน 2560 ที่ชั้น 4 ของ ห้างสรรพสินค้า TANGS ที่ Tang Plaza   นอกจากนี้พื้นที่ชั้น 2 ของห้างฯ จะเปิดเป็นศูนย์รวมของแบรนด์แฟชั่นท้องถิ่น   โดยจำหน่ายภายใต้แบรนด์  庄 หรือ Zhuang ซึ่งแบรนด์แฟชั่นที่มาร่วมเปิดใน Pop-up shop นี้ ประกอบด้วยแบรนด์เสื้อผ้า อย่าง Frontrow by Klarra, Mash Up, Revasseur และ Ying The Label และแบรนด์เครื่องประดับ อย่าง CN Collectiv และ Handbags by Desti Saint   รวมถึงผลงานชนะรางวัลการประกวดอย่างแบรนด์ Supermama, Desinere และ Hinika by Jarrod Lim   และแบรนด์สำหรับนักสะสมจาก  Love SG, Now & Then, The Farm Store และ The Little Drom Store หรือแม้แต่สินค้าประเภทเทียนอย่าง Hush Candle และน้ำหอม Code Deco เป็นต้น
ABOUT US
We are a local public relations agency that specializes in applying strategic and creative communications activity to promote and strengthen the positive stories of our clients.  
 
We partner with both established and emerging brands, corporations and startups, government organizations and civil-society groups, and others to help them define and achieve their strategic PR goals.
 
It's all about PR and it's all about results.
 
Please do get in touch.