all about public relations

NEWS

เจ.เอส.พี. พร้อมลุยโค้งสุดท้ายปี 59 ไม่หวั่นภาคอสังหาฯ แข่งเดือด

DATE: 20 September 2016


ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าว, ธีระชาติ มโนธรรมรักษา, บริษัท เจ.เอส.พี.พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน), JSP, เจ.เอส.พี.

เจ.เอส.พี. พร้อมลุยโค้งสุดท้ายปี 59 ไม่หวั่นภาคอสังหาฯ แข่งเดือดเตรียมยกขบวน 11 โครงการใน 6 ทำเลคุณภาพ ออกบูธงานมหกรรมบ้านฯ ครั้งที่ 35 หวังส่งมอบของดี ราคาโดนใจ ให้กับลูกค้า
บริษัท เจ.เอส.พี.พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) หรือ JSP พร้อมลุยโค้งสุดท้ายปี2559 ไม่หวั่นภาคอสังหาฯ แข่งเดือด มั่นใจรายได้ครึ่งปีหลังโตกว่าในครึ่งปีแรก เตรียมยกขบวน 11 โครงการกับ 6 ทำเลคุณภาพ ออกบูธงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 35 ในวันที่ 6-9 ตุลาคมนี้ หวังส่งมอบที่อยู่อาศัยคุณภาพดี ราคาโดนใจให้กับลูกค้า
         
นายธีระชาติ มโนธรรมรักษา รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เจ.เอส.พี.พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) หรือ JSP เปิดเผยว่า “แนวโน้มภาพรวมอสังหาริมทรัพย์ในครึ่งปีหลัง นี้แม้จะดูไม่หวือหวามากนัก  แต่สำหรับบริษัท เจ.เอส.พี. ยังค่อนข้างไปได้สวย เนื่องจากเน้นเจาะกลุ่มลูกค้าแบบแมส(Mass) ซึ่งยังจัดเป็นกลุ่มผู้บริโภคที่มีความต้องการซื้อสูงอยู่ในปัจจุบัน อีกทั้งบริษัทฯ ยังมีข้อได้เปรียบในเรื่องของราคา คุณภาพสินค้า และด้านทำเล จนทำให้ได้รับความเชื่อมั่นจากธนาคารชั้นนำต่าง ๆ กว่า10 ธนาคาร ที่ร่วมเป็นพันธมิตร และยกระดับการให้วงเงินสินเชื่อและอัตราดอกเบี้ยในแบบพิเศษ จึงทำให้โอกาสการกู้ผ่านของลูกค้าง่ายขึ้น”
          
โครงการทุกโครงการในกลุ่มบริษัท เจ.เอส.พี. มีจุดแข็งในด้านศักยภาพของทำเลที่ตั้ง  คือทุกโครงการจะติดถนนใหญ่ มีการคมนาคมสะดวก ใกล้ส่วนต่อขยายของรถไฟฟ้าบีทีเอสและเอ็มอาร์ที และอยู่ในแหล่งชุมชนที่มีสาธารณูปโภคเข้าถึงอย่างครบครัน รวมทั้งด้านการออกแบบบริษัทฯ ยังคำนึงถึงไลฟ์สไตล์ของลูกค้าผู้อยู่อาศัยเป็นหลัก เพื่อให้เกิดความคุ้มค่าและประโยชน์สูงสุดแก่ลูกค้า ซึ่งได้มีการปรับโครงการฯ ให้เป็นลักษณะมิกซ์ยูส(Mixed use)  เพื่อเพิ่มความหลากหลาย และช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้อยู่อาศัยมากขึ้น ที่สำคัญคือทุกโครงการของเจ.เอส.พี. ราคาคุ้มค่าที่สุดเมื่อเทียบกับโครงการในละแวกเดียวกัน อีกทั้งคุณภาพด้านงานก่อสร้างยังได้มาตรฐานเทียบเท่ากับค่ายใหญ่รายอื่น ๆ และในช่วงเดือนตุลาคม 2559 นี้ ทางบริษัทฯ จึงได้ตั้งใจนำ 11 โครงการ ไปร่วมออกบูธในงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 35 พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดประทับใจ เพื่อเตรียมส่งมอบความคุ้มค่าแก่ลูกค้า
        
นายธีระชาติ กล่าวต่อว่า ด้าน 11 โครงการที่ทางบริษัทเจ.เอส.พี. จะนำไปออกบูธในงานมหกรรมบ้านและคอนโดครั้งที่ 35 นี้ ได้แก่ โครงการสำเพ็ง 2 อาณาจักรค้าปลีกส่ง แห่งใหม่ ใหญ่ที่สุดในย่านฝั่งธน ราคาเริ่มต้น 5.49 ล้านบาท, โครงการไมอามี่ คอนโด บางปู คอนโดติดรถไฟฟ้า ติดทะเล แห่งเดียวในไทย ราคาเริ่มต้น 899,000 บาท, โครงการทิวลิป สแควร์ คอนโดสไตลส์ยุโรปสุดหรู ติดช้อปปิ้งมอลล์ และสถานที่ท่องเที่ยว ราคาเริ่มต้น 799,000 บาท, โครงการJcondo สาทร - กัลปพฤกษ์  คอนโดสูง25 ชั้น วิว360องศา ใกล้สถานีรถไฟฟ้าวุฒากาศ ราคาเริ่มต้น 1.39 ล้านบาท, โครงการJ villa สุขุมวิท - แพรกษา ทาวโฮมและอาคารพาณิชย์ รองรับครอบครัวใหญ่ติดโรงเรียนสารวิเทศน์ สมุทรปราการ ราคาเริ่มต้น 1.799 ล้านบาท และโครงการ JSP city บางปะกง - บ้านโพธิ์ ทาวน์โฮมและอาคารพาณิชย์ ทำเลเด่นติดถนนใหญ่ใกล้แหล่งงานและนิคมอุตสาหกรรม ราคาเริ่มต้น 1.69 ล้านบาท,  โครงการ JSP city รังสิต คลอง 1 ทาวน์โฮม และอาคารพาณิชย์ ทำเลดีที่สุดในย่าน ติดถนนใหญ่ใกล้รถไฟฟ้า สายสีแดง และ จุดขึ้นลงทางด่วน ราคาเริ่มต้น 1.885 ล้านบาท, รวมทั้งโครงการน้องใหม่ล่าสุด ได้แก่ โครงการJ condo พระราม 2 ติดเซ็นทรัลพระราม2 ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วน ราคาเริ่มต้นเพียง 1.29ล้านบาท, โครงการJ city ติวานนท์-บางกระดี ทาวน์โฮมและบ้านแฝด River View ราคาเริ่มต้น 2.29 ล้านบาท, โครงการJ Grand สาทร – กัลปพฤกษ์ ทาวน์โฮม 3 ชั้น สไตล์แพ้นเฮาส์ทำเลดีที่สุด ราคาเริ่มต้น 3.89 ล้านบาท, โครงการJ city รัตนธิเบศร์-บางบัวทอง ทาวน์โฮมใหม่ ใจกลางแหล่งชุมชน  ติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง ราคาเริ่มต้น2.59 ล้านบาท ซึ่งทั้ง 11 โครงการดังกล่าวจะถูกเสริมทัพด้วยโปรโมชั่นของแถมพิเศษเป็น Gift Voucher Homepro มูลค่ากว่า 10,000 บาท แจกฟรีสำหรับลูกค้าที่จองในงาน พร้อมขบวนส่วนลดอีกมากมาย ซึ่งผู้กำลังมองหาซื้อบ้านและคอนโดต้องไม่พลาด
        
อย่างไรก็ตามนายธีระชาติ กล่าวถึงการร่วมออกบูธในงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 35 นี้ว่าจะสามารถช่วยกระตุ้นยอดขายให้เป็นไปตามเป้าที่ตั้งไว้ได้ และมั่นใจว่าจากแผนการดำเนินงานในครึ่งปีหลังนี้ เชื่อว่ารายได้จะเติบโตกว่าครึ่งปีแรกแน่นอน
            
“โอกาสดีสำหรับผู้กำลังมองหาซื้อบ้านและที่อยู่อาศัยในราคาที่คุ้มค่ามาถึงแล้ว เปิดโอกาสให้เจ.เอส.พี. ได้เป็นหนึ่งโครงการในใจลูกค้าสำหรับการตัดสินใจเลือกซื้อบ้านที่ดีที่สุด โดยพบกับ 11 โครงการ และ 6 ทำเลคุณภาพของเจ.เอส.พี. ได้ในงานมหกรรมบ้านและคอนโดฯ ครั้งที่35 ระหว่างวันที่ 6-9 ตุลาคม 2559 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น. ที่บูธJ.S.P. โซน C2 บูธเลขที่ C200 - C203 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ หรือ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 1173” นายธีระชาติ กล่าวทิ้งท้าย
 
//////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////
ABOUT US
We are a local public relations agency that specializes in applying strategic and creative communications activity to promote and strengthen the positive stories of our clients.  
 
We partner with both established and emerging brands, corporations and startups, government organizations and civil-society groups, and others to help them define and achieve their strategic PR goals.
 
It's all about PR and it's all about results.
 
Please do get in touch.